Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Latest topics
» My Dogs
Bánh Bông Lan Táo (Apple Cake) I_icon_minitimeSun Apr 03, 2022 11:54 am by ThuyDu

» Cách làm ớt saté
Bánh Bông Lan Táo (Apple Cake) I_icon_minitimeThu Oct 27, 2016 11:46 am by ThuyDu

» Cho Em Và Mùa Hạ
Bánh Bông Lan Táo (Apple Cake) I_icon_minitimeSun May 01, 2016 10:22 am by ThuyDu

» MẸO NHỎ NHƯNG CÓ THỂ CỨU SỐNG MẠNG NGƯỜI
Bánh Bông Lan Táo (Apple Cake) I_icon_minitimeSun May 01, 2016 10:21 am by ThuyDu

» ƠN ĐỜI CHỨA CHAN
Bánh Bông Lan Táo (Apple Cake) I_icon_minitimeMon Apr 18, 2016 12:46 pm by ThuyDu

» Những mẹo hay với kem đánh răng
Bánh Bông Lan Táo (Apple Cake) I_icon_minitimeThu Jun 11, 2015 1:11 pm by ThuyDu

» Chết sang hay chết rẻ tiền ?
Bánh Bông Lan Táo (Apple Cake) I_icon_minitimeTue May 19, 2015 12:59 pm by ThuyDu

» Cấp cứu bệnh nhân đau tim
Bánh Bông Lan Táo (Apple Cake) I_icon_minitimeSun May 10, 2015 11:30 am by ThuyDu

» Những bước lang thang trên hè phố
Bánh Bông Lan Táo (Apple Cake) I_icon_minitimeWed Apr 29, 2015 1:09 pm by ThuyDu

April 2024
MonTueWedThuFriSatSun
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930     

Calendar Calendar

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines 



Bánh Bông Lan Táo (Apple Cake)

Go down

Bánh Bông Lan Táo (Apple Cake) Empty Bánh Bông Lan Táo (Apple Cake)

Bài gửi  Thuc_Doan Thu Mar 25, 2010 4:39 pm

Bánh Bông Lan Táo (Apple Cake)

Bánh Bông Lan Táo (Apple Cake) BanhTao_0

Bánh Bông Lan Táo (Apple Cake) BanhTao2_2


A- Nguyên Liệu:

1- Táo chua (hay ngọt tùy ý) : 1kg
2- Trứng gà: 5 quả (cân cả vỏ 230g)
3- Đường bột: 200g (nếu táo chua) hay 150g-180g (nếu táo ngọt)
4- Bột mì: 200g
5- Bột nổi sô-đa (baking soda): 1/4 muỗng cà phê (thay bằng baking powder)
6- Muối: 1/4 muỗng cà phê
7- Bơ hơ chảy : 30g
8- Bột quế


B- Cách Làm :

1- Bật lò 350 độ F (hay 180 độ C) .
- Táo gọt vỏ, bỏ hạt, cắt lát mỏng.

2- Trứng đánh bông (3 phút), cho đường + muối và bột nổi, đánh 5 phút (tốc độ lớn).

3- Bột mì rây mịn cho từ từ vào trứng đã đánh bông, vừa cho vừa khuấy nhẹ cho đến hết bột.

4- Cho 1 phần bơ hơ chảy vào, trộn đều

5- Khuôn xịt dầu chống dính (hay thoa dầu ăn, rắc bột).

6- Cho 1 lớp táo kín đáy khuôn, cho tiếp 1/2 lượng bột.
- Lại cho tiếp 1 lớp táo và sau đó cho hết 1/2 lượng bột còn lại vào
- Trên cùng xếp táo theo hình tuỳ thích.

7- Cho bánh vào lò nướng khoảng 30 - 40 phút

8- Lấy bánh ra và khi bánh đang nóng, cho phần bơ hơ chảy còn lại lên bánh để bánh thơm hơn

9- Rắc đều bột quế lên khắp mặt bánh


Nguồn: Công thức của Freida (WTT)
Thuc_Doan
Thuc_Doan
Admin

Tổng số bài gửi : 368
Join date : 11/03/2010

http://tuoihoa.hatnang.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết