Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Latest topics
» Cách làm ớt saté
Thu Oct 27, 2016 11:46 am by ThuyDu

» Cho Em Và Mùa Hạ
Sun May 01, 2016 10:22 am by ThuyDu

» MẸO NHỎ NHƯNG CÓ THỂ CỨU SỐNG MẠNG NGƯỜI
Sun May 01, 2016 10:21 am by ThuyDu

» ƠN ĐỜI CHỨA CHAN
Mon Apr 18, 2016 12:46 pm by ThuyDu

» Những mẹo hay với kem đánh răng
Thu Jun 11, 2015 1:11 pm by ThuyDu

» Chết sang hay chết rẻ tiền ?
Tue May 19, 2015 12:59 pm by ThuyDu

» Cấp cứu bệnh nhân đau tim
Sun May 10, 2015 11:30 am by ThuyDu

» Những bước lang thang trên hè phố
Wed Apr 29, 2015 1:09 pm by ThuyDu

» ...3 cái nửa phút ...khỏi mang tật SUỐT ĐỜI
Fri Apr 24, 2015 9:08 am by ThuyDu

December 2016
MonTueWedThuFriSatSun
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 

Calendar Calendar

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines 



Bánh Cranberry Shortbread Bars

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Bánh Cranberry Shortbread Bars

Bài gửi  Kayla77 on Mon Apr 26, 2010 6:01 pm



Công thức:


* Cranberry Filling:
- 200g fresh cranberries
- 1/2 Cup đường trắng
- 40ml nước lã

* Shortbread Bars:
- 1 1/4 Cup all purpose flour
- 1 tpsp bột bắp
- 1/4 tsp muối
- 1/2 Cup (113.4g) bơ lạt mềm
- 3 tbsp đường trắng
- 1 trứng gà
- 1 tsp vanilla

Thực hiện: Làm nóng lò ở nhiệt độ 350F khoảng 10 phút

* Cranberry Filling:
Cho tất cả nguyên liệu phần Filling vào trong soong nhỏ. Bắt lên bếp nấu sôi (khoảng 5-8 phút). Đến khi nghe tiếng nổ bốp bốp của cranberry và hỗn hợp sánh lại như syrup thì được. Khuấy đều, tắt bếp. Để nguội.

* Shortbread:
1/ Dùng handmixer hoặc máy đánh trứng đánh bông bơ cho mịn, cho đường vào đánh bông xốp. Cho trứng vào đánh tiếp đến khi hỗn hợp mịn, mượt.
2/ Rây bột mỳ + muối + bột bắp đều nhau. Cho vào 1/ trộn đều đến khi bột thành 1 khối. Chia làm 3 phần.
3/ Lấy 2 phần bột cán đều cho vào khuôn vuông 8 inches hoặc khuôn chữ nhật. Dàn đều bột lên luôn, dùng nĩa xâm mặt bột. Cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút hoặc ngăn đá 5-7 phút. Lấy ra.
4/ Múc từng muỗng cranberries vào, dàn đều hết lên khay bột.
5/ Dùng tay ngắt 1 phần bột còn lại từng chút nhỏ, rãi đều lên cranberry. Nướng khoảng 25-30 phút tùy lò, đến khi bánh vàng mặt là được.
Mình không chụp hình công đoạn làm nên mọi người muốn đu theo thì coi hình minh họa cách làm   Ở ĐÂY hen. Smile

 Thành phẩm: Bánh khi thưởng thức có vị chua chua ngọt ngọt nên khi ăn sẽ không bị ngán. Thích hợp cho những ai thèm bánh mà sợ béo, sợ ngọt. Like a Star @ heaven Like a Star @ heaven

Kayla77

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 23/04/2010
Age : 39
Đến từ : USA

Xem lý lịch thành viên http://sipina.wordpress.com/

Về Đầu Trang Go down

Re: Bánh Cranberry Shortbread Bars

Bài gửi  Thuc_Doan on Mon Apr 26, 2010 10:48 pm

Wow, KL cũng chịu khó nghiên cứu làm bánh ngọt nữa ?! Xem bộ bánh này làm cũng công phu ghê ! Nếu mình đổi Cranberry bằng Strawberry chắc cũng ngon há KL ?



Thuc_Doan
Admin

Tổng số bài gửi : 368
Join date : 11/03/2010

Xem lý lịch thành viên http://tuoihoa.hatnang.com/

Về Đầu Trang Go down

Cranberry Shortbread Bars

Bài gửi  Kayla77 on Tue Apr 27, 2010 12:17 am

Thuc_Doan đã viết:Wow, KL cũng chịu khó nghiên cứu làm bánh ngọt nữa ?! Xem bộ bánh này làm cũng công phu ghê ! Nếu mình đổi Cranberry bằng Strawberry chắc cũng ngon há KL ?
Đúng là làm bánh này hơi công phu hơn bánh khác. KL làm bánh này là để tiêu thụ fresh cranberry mà KL cố mô mua về tới 3 bịch luôn.
KL hỏng biết thay bằng strewberry thì mùi vị nó thế nào nữa, nhưng chắc cũng ngon không kém đâu hen. Mỗi trái cây đều có mùi vị thơm ngon đặc trưng của nó Smile

Kayla77

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 23/04/2010
Age : 39
Đến từ : USA

Xem lý lịch thành viên http://sipina.wordpress.com/

Về Đầu Trang Go down

Re: Bánh Cranberry Shortbread Bars

Bài gửi  Sponsored content Today at 6:35 am


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết