Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Latest topics
» Cách làm ớt saté
Thu Oct 27, 2016 11:46 am by ThuyDu

» Cho Em Và Mùa Hạ
Sun May 01, 2016 10:22 am by ThuyDu

» MẸO NHỎ NHƯNG CÓ THỂ CỨU SỐNG MẠNG NGƯỜI
Sun May 01, 2016 10:21 am by ThuyDu

» ƠN ĐỜI CHỨA CHAN
Mon Apr 18, 2016 12:46 pm by ThuyDu

» Những mẹo hay với kem đánh răng
Thu Jun 11, 2015 1:11 pm by ThuyDu

» Chết sang hay chết rẻ tiền ?
Tue May 19, 2015 12:59 pm by ThuyDu

» Cấp cứu bệnh nhân đau tim
Sun May 10, 2015 11:30 am by ThuyDu

» Những bước lang thang trên hè phố
Wed Apr 29, 2015 1:09 pm by ThuyDu

» ...3 cái nửa phút ...khỏi mang tật SUỐT ĐỜI
Fri Apr 24, 2015 9:08 am by ThuyDu

December 2016
MonTueWedThuFriSatSun
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 

Calendar Calendar

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines 



Bánh Cookie Melting Moments Vị Chanh

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Bánh Cookie Melting Moments Vị Chanh

Bài gửi  Thuc_Doan on Mon Apr 19, 2010 10:36 pm

Bánh Cookie Melting Moments Vị Chanh



*** Sở dĩ gọi là melting moments bởi bánh này tan trong miệng. Vỏ bánh quy ngọt, nhưng lớp kem có vị chanh chua dịu. Món bánh này dễ làm và để được khá lâu, rất phù hợp làm quà biếu hay ăn tại nhà.


A- Vật liệu: (cho khoảng 15 bánh quy có nhân kem)

• Phần bánh:

1- 200g bơ lạt, để nhiệt độ phòng cho mềm
2- 1/2 tsp muối tinh
3- 60g đường xay (icing sugar)
4- 1 tsp vani
5- 40g bột bắp
6- 210g bột mì đa dụng
7- Vỏ chanh bào nhỏ từ một quả chanh vàng

• Phần nhân:

1- 150g đường xay (icing sugar)
2- 45g bơ, để nhiệt độ phòng cho mềm
3- 3 thìa cà phê nước cốt chanh vắt


B- Cách làm:

- Bật lò nhiệt độ 300 độ F (150 độ C).
- Trải giấy parchment (giấy nến) lên khay nướng bánh.

• Phần bánh:

- Đánh bơ, muối với đường đến khi nhuyễn và không cặn.
- Vỏ chanh bào nhỏ, cho vào hỗn hợp bơ đường.
- Bột mì trộn bột bắp rây vào hỗn hợp bơ đường.
- Dùng máy đánh trứng cỡ nhỏ, khuấy đều đến khi hỗn hợp hòa quyện với nhau.
- Nặn hỗn hợp trên thành 30 viên tròn nhỏ, đặt lên giấy nến trên khay nướng bánh.
- Dùng nĩa ấn nhẹ lên bánh tạo thành nếp và làm bánh dẹp xuống.
- Cho vào lò, nướng khoảng 20’.thì lấy ra, để nguội.

• Phần nhân:

- Đánh bơ, đường và nước cốt chanh cho hòa quyện vào nhau
- Khi bánh nguội, dùng muỗng phết kem lên một bánh, rồi đính một bánh nữa lên phần kem, thành bánh có lớp nhân kem ở giữa.


*** Bảo quản: Để trong hộp kín được 2 -> 3 tuần.

Nguồn: white_poplar (WTT)



Thuc_Doan
Admin

Tổng số bài gửi : 368
Join date : 11/03/2010

Xem lý lịch thành viên http://tuoihoa.hatnang.com/

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết