Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Latest topics
» Cách làm ớt saté
Thu Oct 27, 2016 11:46 am by ThuyDu

» Cho Em Và Mùa Hạ
Sun May 01, 2016 10:22 am by ThuyDu

» MẸO NHỎ NHƯNG CÓ THỂ CỨU SỐNG MẠNG NGƯỜI
Sun May 01, 2016 10:21 am by ThuyDu

» ƠN ĐỜI CHỨA CHAN
Mon Apr 18, 2016 12:46 pm by ThuyDu

» Những mẹo hay với kem đánh răng
Thu Jun 11, 2015 1:11 pm by ThuyDu

» Chết sang hay chết rẻ tiền ?
Tue May 19, 2015 12:59 pm by ThuyDu

» Cấp cứu bệnh nhân đau tim
Sun May 10, 2015 11:30 am by ThuyDu

» Những bước lang thang trên hè phố
Wed Apr 29, 2015 1:09 pm by ThuyDu

» ...3 cái nửa phút ...khỏi mang tật SUỐT ĐỜI
Fri Apr 24, 2015 9:08 am by ThuyDu

December 2016
MonTueWedThuFriSatSun
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 

Calendar Calendar

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines 



Chicken cordon bleu

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Chicken cordon bleu

Bài gửi  Midan on Wed Jun 09, 2010 2:42 pm



Nguyên liệu:

4 cái ức gà to
6-8 miếng ham
6-8 miếng Swiss cheese ( loại cheese màu vàng có nhiều lỗ to, giống như cheese trong phim Tom & Jerry í )
1 cup bột mì
1/2 cup bột bắp
1 tablespoon muối
2 teaspoon tiêu
2 cups vụn bánh mì ( bread crumbs )
1/2 cup parmesan vụn
4 trứng gà
Tăm


Cách làm:

- Dùng búa chần gà ra thành miếng mỏng, dày khoảng 1,5cm. Nếu ko có búa thì bạn dùng dao cắt ức gà theo chiều ngang cho nó mỏng ra và to ra gấp 2.

- Xếp 1 miếng ham ( nếu thấy nhỏ quá thì cho thêm 1/2 miếng ham nữa ) 1 miếng cheese vào giữa thịt gà, rồi cuộn lại. Dùng tăm ghim thịt lại để giữ kín cheese bên trong.

- Bột mì bột bắp muối, tiêu cho vào 1 tô riêng, trộn đều - Tô A

- Trứng gà 1 ít nước lạnh cho vào 1 tô khác, đánh đều lên - Tô B

- Bread crumbs parmesan cheese trộn chung vào 1 tô thứ ba - Tô C

- Khi gà đã được nhồi và ghim xong xuôi thì nhúng vào tô A, áo cho kỹ, rồi nhúng vào tô B. Sau cùng là nhúng vào tô C, lăn qua lăn lại nhiều lần cho hỗn hợp áo đều gà.

- Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào. Khi dầu nóng thì cho gà vào chiên vàng 2 mặt. Trong khi đó thì bật oven ở 180 cho nóng sẵn. Khi gà vàng 2 mặt thì gắp ra cho vào giấy thấm dầu. Sau đó xếp vào khay cho vào oven nướng thêm 10-15 phút nữa cho gà chín hẳn bên trong.

- Xếp gà ra dĩa, rưới sốt lên ( sốt dùng cho món gà cordon bleu này có thể là bearnaise sauce, hollandaise sauce, mornay hay bất cứ loại sốt nào khác tùy ý thích ). Mình thì dùng bearnaise.

Midan

Tổng số bài gửi : 23
Join date : 09/06/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết