Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Latest topics
» Cách làm ớt saté
Thu Oct 27, 2016 11:46 am by ThuyDu

» Cho Em Và Mùa Hạ
Sun May 01, 2016 10:22 am by ThuyDu

» MẸO NHỎ NHƯNG CÓ THỂ CỨU SỐNG MẠNG NGƯỜI
Sun May 01, 2016 10:21 am by ThuyDu

» ƠN ĐỜI CHỨA CHAN
Mon Apr 18, 2016 12:46 pm by ThuyDu

» Những mẹo hay với kem đánh răng
Thu Jun 11, 2015 1:11 pm by ThuyDu

» Chết sang hay chết rẻ tiền ?
Tue May 19, 2015 12:59 pm by ThuyDu

» Cấp cứu bệnh nhân đau tim
Sun May 10, 2015 11:30 am by ThuyDu

» Những bước lang thang trên hè phố
Wed Apr 29, 2015 1:09 pm by ThuyDu

» ...3 cái nửa phút ...khỏi mang tật SUỐT ĐỜI
Fri Apr 24, 2015 9:08 am by ThuyDu

February 2018
MonTueWedThuFriSatSun
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728    

Calendar Calendar

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines 



Gói Bánh Tét

Go down

Gói Bánh Tét

Bài gửi  Thuc_Doan on Sat May 01, 2010 4:31 pm

Gói Bánh Tét


Cách gói này sử dụng cho nhân chín .






* Nếu dùng nhân sống thì sau khi đổ 1 lớp nếp thì :
- Đổ tiếp 1 lớp mỏng đậu xanh phía trên lớp nếpsao cho lớp đậu cách 4 mép lớp nếp khoảng 2cm.
- Tạo 1 cái rãnh theo chiều dài lớp đậu, đặt thịt mỡ dọc theo rãnh đậu.







- Phủ 1 lớp đậu xanh mỏng lên che miếng thịt mỡ và phủ tiếp 1 lớp nếp như hình sau rồi gói như hình minh họa.





















































Nguồn: bach, MinhTien, CuongPhong (vietfun) & hoaphan (vietlove)


avatar
Thuc_Doan
Admin

Tổng số bài gửi : 368
Join date : 11/03/2010

Xem lý lịch thành viên http://tuoihoa.hatnang.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết