Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Latest topics
» My Dogs
Bánh Cookie Mềm 2 (Lemon & Cranberry) I_icon_minitimeSun Apr 03, 2022 11:54 am by ThuyDu

» Cách làm ớt saté
Bánh Cookie Mềm 2 (Lemon & Cranberry) I_icon_minitimeThu Oct 27, 2016 11:46 am by ThuyDu

» Cho Em Và Mùa Hạ
Bánh Cookie Mềm 2 (Lemon & Cranberry) I_icon_minitimeSun May 01, 2016 10:22 am by ThuyDu

» MẸO NHỎ NHƯNG CÓ THỂ CỨU SỐNG MẠNG NGƯỜI
Bánh Cookie Mềm 2 (Lemon & Cranberry) I_icon_minitimeSun May 01, 2016 10:21 am by ThuyDu

» ƠN ĐỜI CHỨA CHAN
Bánh Cookie Mềm 2 (Lemon & Cranberry) I_icon_minitimeMon Apr 18, 2016 12:46 pm by ThuyDu

» Những mẹo hay với kem đánh răng
Bánh Cookie Mềm 2 (Lemon & Cranberry) I_icon_minitimeThu Jun 11, 2015 1:11 pm by ThuyDu

» Chết sang hay chết rẻ tiền ?
Bánh Cookie Mềm 2 (Lemon & Cranberry) I_icon_minitimeTue May 19, 2015 12:59 pm by ThuyDu

» Cấp cứu bệnh nhân đau tim
Bánh Cookie Mềm 2 (Lemon & Cranberry) I_icon_minitimeSun May 10, 2015 11:30 am by ThuyDu

» Những bước lang thang trên hè phố
Bánh Cookie Mềm 2 (Lemon & Cranberry) I_icon_minitimeWed Apr 29, 2015 1:09 pm by ThuyDu

March 2024
MonTueWedThuFriSatSun
    123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031

Calendar Calendar

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines 



Bánh Cookie Mềm 2 (Lemon & Cranberry)

Go down

Bánh Cookie Mềm 2 (Lemon & Cranberry) Empty Bánh Cookie Mềm 2 (Lemon & Cranberry)

Bài gửi  Thuc_Doan Thu Apr 22, 2010 3:13 pm

Bánh Cookie Mềm 2 (Lemon & Cranberry)

Bánh Cookie Mềm 2 (Lemon & Cranberry) CranLemonSugarCookies_420x420

Vật Liệu :

1- 1 hộp cake mix hiệu Duncan Hines (hay Betty Croker hay hiệu gì tùy ý), loại Butter Recipe Golden
2- 2 trứng gà large size
3- 1/2 cup bơ để bên ngoài cho mềm
4- 3/4 cup Cranberry khô
5- 1 cup Pistachio nut (hạt dẻ)
6- Vỏ 1 trái chanh vàng nạo nhuyễn.


Cách Làm:

- Mở lò nướng nóng 350 độ F (175 độ C)

- Trộn tất cả vật liệu trên trong 1 cái thau.

- Múc từng viên bột đã trộn để lên khay nướng sao cho các viên bột cách khoảng nhau xa xa vì khi chín bánh sẽ bè rộng ra .

- Cho khay bánh vô lò nướng.

- Canh khoảng 8 - 10 phút lấy khay bánh ral. Bánh lúc này có vẻ ướt nhưng khi nguội sẻ khô hơn.

- Chờ bánh thật nguội mới ăn, không ăn hết thì cho vô hộp đậy kín. Bánh để lâu củng vẩn mềm .

*** Bánh có lẫn màu đỏ của Cranberry và màu xanh của Pistachio nut... rất thích hợp trong dịp Noel.

Nguồn: Café-Moka (Tự Do)
Thuc_Doan
Thuc_Doan
Admin

Tổng số bài gửi : 368
Join date : 11/03/2010

http://tuoihoa.hatnang.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết