Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Latest topics
» Cách làm ớt saté
Thu Oct 27, 2016 11:46 am by ThuyDu

» Cho Em Và Mùa Hạ
Sun May 01, 2016 10:22 am by ThuyDu

» MẸO NHỎ NHƯNG CÓ THỂ CỨU SỐNG MẠNG NGƯỜI
Sun May 01, 2016 10:21 am by ThuyDu

» ƠN ĐỜI CHỨA CHAN
Mon Apr 18, 2016 12:46 pm by ThuyDu

» Những mẹo hay với kem đánh răng
Thu Jun 11, 2015 1:11 pm by ThuyDu

» Chết sang hay chết rẻ tiền ?
Tue May 19, 2015 12:59 pm by ThuyDu

» Cấp cứu bệnh nhân đau tim
Sun May 10, 2015 11:30 am by ThuyDu

» Những bước lang thang trên hè phố
Wed Apr 29, 2015 1:09 pm by ThuyDu

» ...3 cái nửa phút ...khỏi mang tật SUỐT ĐỜI
Fri Apr 24, 2015 9:08 am by ThuyDu

December 2016
MonTueWedThuFriSatSun
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 

Calendar Calendar

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines 



Góc bếp Thục Đoan

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Góc bếp Thục Đoan

Bài gửi  Thuc_Doan on Thu Apr 22, 2010 2:56 pm



Được sửa bởi Thuc_Doan ngày Wed Feb 04, 2015 10:19 pm; sửa lần 17.



Thuc_Doan
Admin

Tổng số bài gửi : 368
Join date : 11/03/2010

Xem lý lịch thành viên http://tuoihoa.hatnang.com/

Về Đầu Trang Go down

Bánh Xèo

Bài gửi  Thuc_Doan on Tue Apr 27, 2010 4:09 pm

* Lần 1: Làm bằng bột bánh xèo Vĩnh Thuận, dùng hoàn toàn nước cốt dừa theo hướng dẫn & cho thêm 100ml nước lọc. Tráng chảo không dính.



* Lần 2: dùng bột bánh xèo và 2 bịch bột chiên dòn đều của Vĩnh Thuận. Vừa dùng nước cốt dừa và vừa dùng nước theo chỉ dẫn của 2 loại bột & cho thêm 100ml nước lọc . Tráng chảo không dính.




* Lần 3: dùng bột bánh xèo Hương Xưa của Mikko và 2 bịch bột chiên dòn của Vĩnh Thuận. Pha theo công thức của 2 loại bột & thêm 100ml nước lọc. Tráng bằng chảo nhôm máy bay .



Được sửa bởi Thuc_Doan ngày Wed Feb 04, 2015 5:46 pm; sửa lần 10.



Thuc_Doan
Admin

Tổng số bài gửi : 368
Join date : 11/03/2010

Xem lý lịch thành viên http://tuoihoa.hatnang.com/

Về Đầu Trang Go down

Bún Canh Chua

Bài gửi  Thuc_Doan on Thu Apr 29, 2010 4:04 pm



Được sửa bởi Thuc_Doan ngày Wed Feb 04, 2015 5:47 pm; sửa lần 1.



Thuc_Doan
Admin

Tổng số bài gửi : 368
Join date : 11/03/2010

Xem lý lịch thành viên http://tuoihoa.hatnang.com/

Về Đầu Trang Go down

Beefsteak

Bài gửi  Thuc_Doan on Fri Apr 30, 2010 10:20 pm



Được sửa bởi Thuc_Doan ngày Wed Feb 04, 2015 5:53 pm; sửa lần 1.



Thuc_Doan
Admin

Tổng số bài gửi : 368
Join date : 11/03/2010

Xem lý lịch thành viên http://tuoihoa.hatnang.com/

Về Đầu Trang Go down

Sườn Ram

Bài gửi  Thuc_Doan on Thu May 06, 2010 10:31 pm



Được sửa bởi Thuc_Doan ngày Wed Feb 04, 2015 5:59 pm; sửa lần 1.



Thuc_Doan
Admin

Tổng số bài gửi : 368
Join date : 11/03/2010

Xem lý lịch thành viên http://tuoihoa.hatnang.com/

Về Đầu Trang Go down

Canh Cà Chua Trứng

Bài gửi  Thuc_Doan on Fri May 14, 2010 2:09 pm



Được sửa bởi Thuc_Doan ngày Wed Feb 04, 2015 6:04 pm; sửa lần 1.



Thuc_Doan
Admin

Tổng số bài gửi : 368
Join date : 11/03/2010

Xem lý lịch thành viên http://tuoihoa.hatnang.com/

Về Đầu Trang Go down

Nui Sauce Chua Ngọt

Bài gửi  Thuc_Doan on Tue Jun 15, 2010 8:25 pm

Nui Sauce Chua Ngọt






Thuc_Doan
Admin

Tổng số bài gửi : 368
Join date : 11/03/2010

Xem lý lịch thành viên http://tuoihoa.hatnang.com/

Về Đầu Trang Go down

Yogurt Bread

Bài gửi  Thuc_Doan on Wed Feb 04, 2015 10:04 pm

Công thức làm món này Ở ĐÂY




Thuc_Doan
Admin

Tổng số bài gửi : 368
Join date : 11/03/2010

Xem lý lịch thành viên http://tuoihoa.hatnang.com/

Về Đầu Trang Go down

Re: Góc bếp Thục Đoan

Bài gửi  Sponsored content Today at 6:38 am


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết