Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Latest topics
» Cách làm ớt saté
Thu Oct 27, 2016 11:46 am by ThuyDu

» Cho Em Và Mùa Hạ
Sun May 01, 2016 10:22 am by ThuyDu

» MẸO NHỎ NHƯNG CÓ THỂ CỨU SỐNG MẠNG NGƯỜI
Sun May 01, 2016 10:21 am by ThuyDu

» ƠN ĐỜI CHỨA CHAN
Mon Apr 18, 2016 12:46 pm by ThuyDu

» Những mẹo hay với kem đánh răng
Thu Jun 11, 2015 1:11 pm by ThuyDu

» Chết sang hay chết rẻ tiền ?
Tue May 19, 2015 12:59 pm by ThuyDu

» Cấp cứu bệnh nhân đau tim
Sun May 10, 2015 11:30 am by ThuyDu

» Những bước lang thang trên hè phố
Wed Apr 29, 2015 1:09 pm by ThuyDu

» ...3 cái nửa phút ...khỏi mang tật SUỐT ĐỜI
Fri Apr 24, 2015 9:08 am by ThuyDu

October 2017
MonTueWedThuFriSatSun
      1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031     

Calendar Calendar

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines 



Bánh Canh Chay 1

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Bánh Canh Chay 1

Bài gửi  Thuc_Doan on Mon Apr 19, 2010 11:31 pm

Bánh Canh Chay 1



Nguyên Liệu:

1- Đậu hủ chiên
2- Nấm các loại
3- Thịt heo sợi chay
4- Boa-rô
5- Ngò
6- Màu hột điều
7- Hạt nêm rau củ
8- Đường, muối
9- Bánh canh.


Cách Làm:

- Thịt heo sợi rửa sạch, ngâm nước ấm cho nở mềm, vớt ra để ráo nước.
- Boa rô thái nhuyễn, để riêng phần trắng và xanh.
- Ngò thái nhuyễn.
- Nấm ngâm nước muối, rửa sạch, cắt miếng.
- Phi thơm phần boa rô trắng, múc ra để riêng.
- Cho thịt heo sợi vào xào nhanh tay. Cho nước vào nồi nấu sôi.
- Tiếp đến cho nấm và đậu hủ vào, nêm nếm vừa ăn với hạt nêm, muối, đường.
- Khi nước sôi trở lại, cho màu hột điều vào.


Thưởng Thức:

- Cho bánh canh ra tô. Chan nước dùng, nấm, đậu hủ..... lên trên.
- Rắc boa rô xanh, ngò, boa rô phi lên trên.
- Món này dùng nóng rất ngon


Nguồn: Trâm Lộc (WTT)


avatar
Thuc_Doan
Admin

Tổng số bài gửi : 368
Join date : 11/03/2010

Xem lý lịch thành viên http://tuoihoa.hatnang.com/

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết