Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Latest topics
» Cách làm ớt saté
Thu Oct 27, 2016 11:46 am by ThuyDu

» Cho Em Và Mùa Hạ
Sun May 01, 2016 10:22 am by ThuyDu

» MẸO NHỎ NHƯNG CÓ THỂ CỨU SỐNG MẠNG NGƯỜI
Sun May 01, 2016 10:21 am by ThuyDu

» ƠN ĐỜI CHỨA CHAN
Mon Apr 18, 2016 12:46 pm by ThuyDu

» Những mẹo hay với kem đánh răng
Thu Jun 11, 2015 1:11 pm by ThuyDu

» Chết sang hay chết rẻ tiền ?
Tue May 19, 2015 12:59 pm by ThuyDu

» Cấp cứu bệnh nhân đau tim
Sun May 10, 2015 11:30 am by ThuyDu

» Những bước lang thang trên hè phố
Wed Apr 29, 2015 1:09 pm by ThuyDu

» ...3 cái nửa phút ...khỏi mang tật SUỐT ĐỜI
Fri Apr 24, 2015 9:08 am by ThuyDu

August 2017
MonTueWedThuFriSatSun
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031   

Calendar Calendar

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines 



Nguyên Liệu Tập Bắt Bông Kem

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Nguyên Liệu Tập Bắt Bông Kem

Bài gửi  Thuc_Doan on Tue Mar 16, 2010 3:08 pm

Nguyên Liệu Tập Bắt Bông Kem



Shortening VN



Shortening nước ngoài (USA)

1- 1 kg Shortening (ở VN: Mua ở cửa hàng Hớn Phong hoặc NVH PN. Ở nước ngoài: mua ở chợ, gian hàng bán nguyên vật liệu làm bánh)

2. Mở miệng bao nylong là kéo xuống như trong hình để khỏi dính tay.

3. Dùng dụng cụ trét kem (sẽ giới thiệu ở phần Dụng Cụ) cạo khối Shortening để dễ đánh nhuyễn.

4. Dùng máy đánh trứng đánh với tốc độ lớn (khâu này cần khéo léo và cần thận, nếu không sẽ cháy máy vì shortening VN rất nặng, nếu thấy máy quay không nổi thì nhấc máy ra ngay rồi đánh tiếp). Thấy shortening bông mịm, nhuyễn là xong.


*** Nếu không có máy đánh trứng thì dùng dụng cụ trét kem đánh nhuyễn bơ ra (lâu hơn đánh bằng máy và mỏi tay).


Nguồn: mehienbahieu (WTT)


avatar
Thuc_Doan
Admin

Tổng số bài gửi : 368
Join date : 11/03/2010

Xem lý lịch thành viên http://tuoihoa.hatnang.com/

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết