Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Latest topics
» Cách làm ớt saté
Thu Oct 27, 2016 11:46 am by ThuyDu

» Cho Em Và Mùa Hạ
Sun May 01, 2016 10:22 am by ThuyDu

» MẸO NHỎ NHƯNG CÓ THỂ CỨU SỐNG MẠNG NGƯỜI
Sun May 01, 2016 10:21 am by ThuyDu

» ƠN ĐỜI CHỨA CHAN
Mon Apr 18, 2016 12:46 pm by ThuyDu

» Những mẹo hay với kem đánh răng
Thu Jun 11, 2015 1:11 pm by ThuyDu

» Chết sang hay chết rẻ tiền ?
Tue May 19, 2015 12:59 pm by ThuyDu

» Cấp cứu bệnh nhân đau tim
Sun May 10, 2015 11:30 am by ThuyDu

» Những bước lang thang trên hè phố
Wed Apr 29, 2015 1:09 pm by ThuyDu

» ...3 cái nửa phút ...khỏi mang tật SUỐT ĐỜI
Fri Apr 24, 2015 9:08 am by ThuyDu

December 2016
MonTueWedThuFriSatSun
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 

Calendar Calendar

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines 



Bánh bông lan Dim Sum

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Bánh bông lan Dim Sum

Bài gửi  Thuc_Doan on Thu Apr 15, 2010 2:10 pm

Bánh bông lan Dim Sum (dã chiến)




Vật liệu:

1- 1 hộp Yellow cake mix (loại nào cũng được)
2- 1 cup bột làm bánh (cake flour hiệu Swan Down hay Soft A Silk)
3- 1/2 tsp bột nổi (baking powder)
4- 1/4 cup nước hay sữa


Cách làm:

- Cho cake mix vào 1 tô lớn, cho cake flour bột nổi vào trộn đều rồi cho trứng, nước, dầu theo lời chỉ dẫn như ngoài hộp vào trộn đều.

- Đánh chừng 3 phút.

- Bắc xửng lên bếp, đun cho nước sôi, khuôn đã tráng non stick và đổ bột vào 1/2 khuôn .

- Cho khuôn bánh vào xửng hấp khoảng 20 phút (thỉnh thoảng mở nắp cho thoát hơi nước).



Nguồn: Isabella (Tự Do)


Được sửa bởi Thuc_Doan ngày Thu Feb 05, 2015 10:58 pm; sửa lần 2.



Thuc_Doan
Admin

Tổng số bài gửi : 368
Join date : 11/03/2010

Xem lý lịch thành viên http://tuoihoa.hatnang.com/

Về Đầu Trang Go down

Bánh Bông Lan Dim Sum

Bài gửi  Kayla77 on Fri Apr 23, 2010 10:05 pm

Có thể thay thế Yellow cake mix bằng loại bột khác như bột mỳ được không vậy chị? Hay vì đặc điểm của bánh mà phải dùng đúng loại bột đó? Thanks chị nhiều!

Kayla77

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 23/04/2010
Age : 39
Đến từ : USA

Xem lý lịch thành viên http://sipina.wordpress.com/

Về Đầu Trang Go down

Re: Bánh bông lan Dim Sum

Bài gửi  Thuc_Doan on Fri Apr 23, 2010 11:23 pm

Kayla77 đã viết:Có thể thay thế Yellow cake mix bằng loại bột khác như bột mỳ được không vậy chị? Hay vì đặc điểm của bánh mà phải dùng đúng loại bột đó? Thanks chị nhiều!

Hi Kayla77 (KL)

Chào mừng KL đến với box Ẩm Thực MPT.

KL có thể thay thế Yellow cake mix bằng loại bột khác như bột mỳ vẫn được nhưng khi đó KL phải có thêm trứng, đường, vani, ...và cách làm sẽ hơi lâu hơn, như vậy thì không thể gọi là "Món Nấu Nhanh" được đó KL .

Nếu KL đồng ý "nấu chậm" 1 chút thì KL hãy dùng công thức này nha !

http://maiphongtrang.forumvi.net/forum-f119/topic-t165.htm#372

Chúc KL làm bánh được như ý .



Thuc_Doan
Admin

Tổng số bài gửi : 368
Join date : 11/03/2010

Xem lý lịch thành viên http://tuoihoa.hatnang.com/

Về Đầu Trang Go down

Re: Bánh bông lan Dim Sum

Bài gửi  Sponsored content Today at 6:34 am


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết