Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Latest topics
» Cách làm ớt saté
Thu Oct 27, 2016 11:46 am by ThuyDu

» Cho Em Và Mùa Hạ
Sun May 01, 2016 10:22 am by ThuyDu

» MẸO NHỎ NHƯNG CÓ THỂ CỨU SỐNG MẠNG NGƯỜI
Sun May 01, 2016 10:21 am by ThuyDu

» ƠN ĐỜI CHỨA CHAN
Mon Apr 18, 2016 12:46 pm by ThuyDu

» Những mẹo hay với kem đánh răng
Thu Jun 11, 2015 1:11 pm by ThuyDu

» Chết sang hay chết rẻ tiền ?
Tue May 19, 2015 12:59 pm by ThuyDu

» Cấp cứu bệnh nhân đau tim
Sun May 10, 2015 11:30 am by ThuyDu

» Những bước lang thang trên hè phố
Wed Apr 29, 2015 1:09 pm by ThuyDu

» ...3 cái nửa phút ...khỏi mang tật SUỐT ĐỜI
Fri Apr 24, 2015 9:08 am by ThuyDu

December 2016
MonTueWedThuFriSatSun
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 

Calendar Calendar

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines 



Bánh Cuốn (dùng bánh tráng)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Bánh Cuốn (dùng bánh tráng)

Bài gửi  Thuc_Doan on Thu Apr 15, 2010 2:00 pm

Bánh Cuốn (dùng bánh tráng)




Với cách thức này, có thể làm ra dĩa bánh cuốn nhanh chóng ,dể dàng mà không cần phải tráng chảo hay tráng nồi.

Vật liệu :

1- Bánh tráng loại để cuốn gỏi cuốn ,bì... (dùng size nhỏ tiện hơn. Size lớn phải cắt 2 )
2- Nhân bánh cuốn tùy ý


Cách làm :

- Bắc xửng nước sôi.

- Nhúng bánh tráng vô nước nóng. Trải ra dĩa, cho nhân vô cuốn lại.

- Xếp bánh vô xửng có thoa dầu cho bánh đừng dính.

- Hấp 5 phút. Mở nắp xửng, lấy bình xịt nước lên bánh. Hấp thêm 2 phút nữa là xong.


Nguồn: ISABELLA & Summer Flowe (Tự Do)



Thuc_Doan
Admin

Tổng số bài gửi : 368
Join date : 11/03/2010

Xem lý lịch thành viên http://tuoihoa.hatnang.com/

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết